Products
Shopping Cart
Empty Cart
Your Cart is Empty

ZOOM

[Trả góp 0%]Điều hòa Casper Inverter 9000 BTU GC-09TL32 [ Giao hàng toàn quốc Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội ]

; 5,890,000đ

Availability: In Stock

Condition: New

Brand: E-SHOPPER

Mô tả sản phẩm [Trả góp 0%]Điều hòa Casper Inverter 9000 BTU GC-09TL32 [ Giao hàng toàn quốc Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội ]

Đây là sản phẩm được bán bởi Nhà Bán Hàng bên thứ ba và việc xuất hóa đơn VAT (nếu áp dụng) sẽ được thực hiện bởi Nhà Bán Hàng theo quy định của pháp luật

 

Lắp đặt đơn giản hơn với thiết kế thông minh Easy Care

Máy lạnh Casper Inverter 9000 BTU GC-09TL32sở hữu thiết kế nguyên khối và thông minh tối giản cấu trúc đểtiết kiệm tới 50% thời gian lắp đặt. Hãng Casper đang hướng tới những sản phẩm tối ưu cách sử dụng nhất cho người dùng, làm những việc lắp đặt phức tạp trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn.

Ngoài ra với cánh quạt đảo gió hình vây giúp khí lạnh lan tỏa đều khắp phòng.

 

 

Làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter kết hợp chế độ Eco

Máy lạnh Casper được trang bị động cơ biến tần Inverter, cho phép điều chỉnh tốc độ quay phù hợp với sự thay đổi của nhiệt độ, cho phép máy làm lạnh hiệu quả hơn nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Ngoài ra, máy lạnh còn có chế độ tiết kiệm điện Eco, máy sẽ giảm công suất để tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh tốt.

 

 

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo

Máy lạnh 9000 BTUcó cơ chế làm lạnh hiệu quả nhanh chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái gần như ngay lập tức sau khi mở máy.

 

Tính năng tự động cảm biến nhiệt độ thông minh I-feel

Remote của máy lạnh có tích hợp cảm biến nhiệt, cho phép truyến thông tin nhiệt độ xung quanh nó tới máy lạnh, giúp máy có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh được chính xác. I-Feel trênmáy lạnhnày có thể được kích hoạt qua nút ấn trên remote và hoạt động ở mức từ 25 đến 28 độ.

 

 

Máy bền bỉ, sạch khuẩn với tính năng tự động làm sạch I-clean

Đây là tính năng tự làm sạch thông mình có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành của các vi khuẩn, nấm mốc bên trong dàn lạnh, giúp tối ưu hoạt động của máy, giảm số lần tháo lắp vệ sinh và tăng tuổi thọ của máy lạnh.

 

 

Bảo vệ sức khỏe với cơ chế chống nấm mốc Anti-Fungusproof và hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh

Hệ thống lọc khí 4 màng lọc này sẽ giúp bắt giữ và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác để mang đến bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe của bạn.

 

 

 

Đặc tính sản phẩm [Trả góp 0%]Điều hòa Casper Inverter 9000 BTU GC-09TL32 [ Giao hàng toàn quốc Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội ]

 • Thương hiệu

  Casper

 • SKU

  940128962_VNAMZ-2838738681

 • Đặc điểm máy lạnh

  HẸN GIỜ,Silent Mode,Làm lạnh nha

 • Công suất

  9000

 • Inverter

  Inverter

 • Mã lực

  1

 • Loại Bảo Hành

  Bảo hành điện tử

 • warranty

  3 năm

$56

Easy Polo Black Edition

$56

Easy Polo Black Edition

$56

Easy Polo Black Edition

$56

Easy Polo Black Edition

$56

Easy Polo Black Edition

$56

Easy Polo Black Edition

$56

Easy Polo Black Edition

$56

Easy Polo Black Edition

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

Write Your Review

Rating: